Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Châu Đốc Trần Quốc Tuấn thăm, chúc tết và tặng quà cho các cơ quan đơn vị, gia đình chính sách tiêu biểu
Sáng ngày 04/01, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Châu Đốc Trần Quốc Tuấn làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các cơ quan đơn vị, gia đình chính sách tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị: Ban Quản Trị Lăng Miếu Núi Sam, Trung tâm Bảo trợ Xã hội và Đồn biên phòng Vĩnh Nguơn. đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Trần Quốc Tuấn vui mừng khi nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí Trần Quốc Tuấn tin tưởng với sự đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm, tập thể cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Vĩnh Nguơn, cán bộ, CNVC đơn vị Ban Quản trị Lăng Miếu Núi Sam và Trung tâm bảo trợ xã hội sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí chúc cán bộ, chiến sĩ, CNVC các đơn vị đón một mùa xuân vui tươi, lành mạnh, an toàn.

Đoàn cũng đã đến thăm các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn Phường Núi Sam, phường Châu Phú B và xã Vĩnh Tế. Tại các điểm đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng tới  các gia đình  nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của thành phố.

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, các gia đình chính sách bày tỏ sự vui mừng trước những đổi thay của thành phố và chúc cho Đảng bộ thành phố Châu Đốc tiếp tục có nhiều đổi mới, gặt hái được nhiều thành công trong năm 2023./.

 

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG