Ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch UBND TPCĐ dẫn đầu đoàn công tác thành phố đến thăm và tặng quà cho các gia đình bị hỏa hoạn
Ngày 13/06/2022, Ông Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch UBND TPCĐ dẫn đầu đoàn công tác thành phố đã đến thăm và tặng tiền hỗ trợ 06 hộ gia đình bị hỏa hoạn tại tổ 1, hẻm 259, khóm Châu Long 5, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc.

Tại nơi đến, Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc Trần Quốc Tuấn đã gửi lời thăm hỏi và trao tặng tiền cho 2 hộ gia đình ông Khương Văn Thi và bà Mai Thị Thanh Tuyền có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại nhiều do hỏa hoản gây ra,  mỗi hộ 40 triệu đồng. Hỗ trợ cho 2 hộ gia đình bà Nguyễn Thị Hoàng và hộ ông Văn Đại Lộc, mỗi hộ 15 triệu đồng.

Các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố còn trao tặng tiền hỗ trợ cho các hộ bị hỏa hoạn và lực lượng với tổng số tiền 30 triệu đồng./.