Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Nhân kỉ niệm 102 năm ngày Đản sinh Đức Huỳnh giáo chủ thăm, tặng quà và chúc mừng các ban trị sự PGHH phường Châu Phú A, phường Vĩnh Nguơn.
Chiều ngày 24/12, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực UBND TP. Châu Đốc dẫn đầu đoàn công tác TP. Châu Đốc đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các ban trị sự PGHH phường Châu Phú A, phường Vĩnh Nguơn nhân kỉ niệm 102 năm ngày Đản sinh Đức Huỳnh giáo chủ.

Tại các nơi đến thăm, Ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Châu Đốc đã gửi lời chúc mừng ngày Đản sinh Đức Huỳnh giáo chủ, thăm hỏi các vị trong các Ban trị sự, bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo có một mùa Đản sinh vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Responsive image

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Trần Quốc Tuấn cũng yêu cầu các Ban trị sự PGHH và bà con tín đồ phật giáo Hòa Hảo mừng Lễ Đản sinh không quên phòng dịch COVID-19, khi tham gia Lễ phải đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, giữ khoảng cách và không tụ tập đoàn đông người để kính viếng...Song song đó, ông cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của các vị trong các Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo cùng bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo đã có nhiều đóng góp trong công tác xã hội, từ thiện tại địa phương.

Đồng thời, lãnh đạo thành phố cũng mong muốn thời gian tới, các Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo trên địa bàn thành phố tiếp tục phát huy tốt truyền thống đại đoàn kết toàn dân tộc; động viên, hướng dẫn bà con tín đồ Phật giáo Hòa Hảo sống “Tốt đời, đẹp đạo”, đoàn kết gắn bó trong cộng đồng dân cư, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển./.

Tài Danh

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG