Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
UBND thành phố Châu Đốc tổ chức cuộc họp thông qua dự thảo kế hoạch tiêm văcxin phòng Covid 19 diện rộng trên địa bàn thành phố Châu Đốc.
Chiều ngày 12/10/2021, UBND thành phố Châu Đốc tổ chức cuộc họp thông qua dự thảo kế hoạch tiêm văcxin phòng Covid 19 diện rộng trên địa bàn thành phố Châu Đốc. Ông Lâm Quang Thi - Bí thư Thành ủy, Chủ tich UBND thành phố chủ trì cuộc họp.

Responsive image

Quang cảnh hội nghị

Trong đó, thành phố Châu Đốc được phân bổ 80.000 liều vắcxin phòng Covid19 cho người từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống trên địa bàn thành phố. Trong đó, ưu tiên tiêm chủng trước cho các đối tượng ở vùng đang có dịch, Khu công nghiệp, cụm công nghiệp, đông công nhân và dân cư, xã, phường có biên giới, …. Được biết, dự kiến thời gian tiêm chủng diễn ra trong tháng 10 đến tháng 11/2021 và sẽ bắt đầu ngay sau khi tiếp nhận vắc xin theo từng đợt phân bổ từ Sở Y tế tỉnh An Giang.

Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn Thành phố Châu Đốc theo tinh thần tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 là quyền lợi đối với cá nhân, là trách nhiệm đối với cộng đồng và vắc xin tốt nhất là vắc xin được tiêm sớm nhất”, người dân hãy đi tiêm chủng khi đến lượt và đảm bảo quy tắc 5K của Bộ Y tế trong quá trình tiêm chủng./.

Vân Anh

Tin liên quan
Tin Mới Nhất
Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG