Hội nghị đối thoại trực tiếp với các hộ cận nghèo phường Châu Phú A.
Ngày 04/4/2023, UBND TP. Châu Đốc tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp với các hộ cận nghèo trên địa bàn phường Châu Phú A.

Tại hội nghị đối thoại, lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Châu Đốc đã phổ biến các chính sách về: tín dụng ưu đãi, giáo dục, y tế, công tác đào tạo nghề, bảo trợ xã hội,… đối với các hộ nghèo, cận nghèo.

Đa số các hộ dân đã đều bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn trong cuộc sống và mong địa phương có những giải pháp hỗ trợ như:  xây mới, nâng cấp, sửa chữa nhà ở; kéo dài thời gian vay vốn để sản xuất; về học phí cho học sinh; bảo hiểm y tế cho các đối tượng hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn,…

Những ý kiến của người dân đặt ra đã được các ngành liên quan ghi nhận và trả lời một cách thỏa đáng. Đối với một số vấn đề chưa giải quyết được trong buổi đối thoại, đoàn ghi nhận và báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.