Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố trao 489 phần quà cho đoàn viên người lao động nghiệp đoàn do bị ảnh hưởng do dịch COVID-19
Sáng ngày 22/9/2021, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Châu Đốc trao quà cho đoàn viên người lao động nghiệp đoàn do bị ảnh hưởng do dịch COVID-19. Đến tham dự có Đ/c Nguyễn Thành Nam - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Châu Đốc.

Dịp này, LĐLĐ thành phố đã trao hỗ trợ cho 489 đoàn viên nghiệp đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm chia sẻ, động viên doanh nghiệp, đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất.  Đây là sự quan tâm của công đoàn cấp trên đến đời sống của đoàn viên, CNVCLĐ, tạo niềm tin của đoàn viên, người lao động đối với tổ chức Công đoàn Việt Nam.

Responsive image

Trước tình hình dịch Covid19 diễn biến phức tạp. Chủ tịch LĐLĐ thành phố Nguyễn Thành Nam mong muốn các doanh nghiệp phát huy hơn nữa trong công tác phòng chống dịch cũng như đảm bảo việc làm cho người lao động và tích cực tham gia các vấn đề an sinh xã hội và thực hiện tốt nghĩa vụ với nhà nước. /.

Vân Anh - Ngô Tiếc

Tin liên quan
Tin Mới Nhất
Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG