Nằm trong chuỗi hoạt động tết quân dân năm 2023, trong 2 ngày 09/01 và 10/01, BCHQS thành phố phối hợp với UBND phường Châu Phú A tổ chức ra quân vệ sinh môi trường.

Theo đó, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng dân quân và người dân phường Châu Phú A đã tiến hành quét dọn, phát quang bụi rậm theo trục đường Tỉnh lộ 55A, và Nghĩa trang nhân dân thành phố. Toàn bộ lượng rác thải đều được vận chuyển về nơi tập kết rác đúng quy định.

Thông qua hoạt động nhằm tạo phong trào chung tay dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh, vì môi trường trong sạch, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Đồng thời, góp phần nâng cao nhận thức trong cộng đồng dân cư tích cực tham gia bảo vệ môi trường, hình thành thói quen nếp sống văn minh đô thị, góp phần tạo môi trường Xanh – Sạch – Đẹp để nhân dân vui Xuân – đón Tết.