Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm ma túy vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Chí Sơn về hành vi phạm tội “mua bán trái phép chất ma túy” .
Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm ma túy Công an thành phố Châu Đốc vừa bắt quả tang đối tượng Nguyễn Chí Sơn về hành vi phạm tội “mua bán trái phép chất ma túy” .

Ngày 18/1/2018, tại chốt đèn xanh, đỏ thuộc khóm Châu Long 8, phường châu phú B, thành phố Châu Đốc, Đội cảnh sát điều tra tội phạm ma túy thành phố bắt quả tang đối tượng Nguyễn Chí Sơn, sinh năm 1975, ngụ tổ 24, khóm Vĩnh Chánh, phường Châu Phú A, tp.Châu Đốc về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 2 bọc nylon trong suốt hàn kín chứa chất bột màu trắng (nghi vấn heroin).

Ngay sau đó, cơ quan cảnh sát điều tra tiến hành khám xét khẩn cấp đối với chỗ ở của Nguyễn Chí Sơn tại tổ 24, khóm Vĩnh Chánh, phường Châu Phú A,tp.Châu Đốc, phát hiện và thu giữ: 3 đoạn ống hút nhựa màu vàng sọc trắng hàn kín chứa tinh thể màu trắng (nghi vấn ma túy đá); 1 bọc nylon trong suốt hàn kín có một đầu bóp viền màu đỏ đã được hàn kín bên trong có chứa tinh thể màu trắng (nghi vấn ma túy đá); 1 bọc nylon trong suốt hàn kín có một đầu bóp viền màu đỏ bên trong có chất bột màu trắng (nghi vấn heroin).

Tiếp tục khám xét tại phòng ngủ của em gái Sơn là Nguyễn Thị Ngọc Nhẫn, phát hiện và thu giữ : 68 đoạn ống hút nhựa màu trắng hàn kín chất bột màu trắng (nghi vấn heroin); 8 bọc nylon trong suốt hàn kín có một đầu bóp viền màu đỏ bên trong có chất bột màu trắng (nghi vấn heroin); 1 bọc nylon trong suốt hàn kín có một đầu bóp viền màu đỏ đã được hàn kín bên trong có chứa tinh thể màu trắng (nghi vấn ma túy đá).

Trước những tang vật thu giữ, Nguyễn Thị Ngọc Nhẫn khai nhận tang vật thu giữ trong phòng ngủ của Nhẫn là do anh ruột Nguyễn Chí Sơn giao cho 68 tép heroin để trong cái bóp nhỏ mục đích để bán cho các người nghiện nhưng chưa bán được thì đã bị phát hiện. Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Châu Đốc đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ngọc Nhẫn.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Châu Đốc ra quyết định tạm giữ 3 ngày (từ ngày 18/12/2018 đến ngày 21/12/2018) đối với Nguyễn Chí Sơn và Nguyễn Thị Ngọc Nhẫn để điều tra làm rõ; ra quyết định trưng cầu giám định số tang vật thu giữ trên, khi có kết luận giám định sẽ xử lý theo quy định của pháp luật./.

Vân Anh

Hình Ảnh Hoạt Động
GÓP Ý VĂN BẢN
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG