Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Châu Đốc lần thứ VIII năm 2017 thành công tốt đẹp
*Đoàn Vận động viên phường Vĩnh Mỹ đoạt giải nhất toàn đoàn

Sau thời gian tiến hành Đại hội Thể dục Thể thao hai cấp, với sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo của Ban Tổ chức và quyết tâm cao trong thi đấu của vận động viên, Đại hội Thể dục Thể thao  thành phố Châu Đốc lần thứ VIII năm 2017 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội TDTT cấp phường xã có tổng số 2.508 vận động viên tham gia. Đơn vị tổ chức nhiều môn thi đấu nhất là phường Vĩnh Mỹ gồm 8 môn trong tổng số 15 môn được triển khai trong chương trình Đại hội.

Đại hội TDTT cấp thành phố có 1.272 vận động viên tham gia, thuộc 5 phường, 2 xã và 3 Khối : Lực lượng vũ trang, Công nhân viên chức lao động , Giáo dục và đào tạo trên địa bàn thành phố Châu Đốc.

Responsive image

Đại hội Thể Dục Thể thao thành phố Châu Đốc lần thứ VIII năm 2017

Các VĐV tham gia Đại hội TDTT cấp thành phố đã thi đấu 143 nội dung của 15 môn thể thao. Kết quả toàn đoàn được xếp hạng như sau:

Hạng nhất : Phường Vĩnh Mỹ đạt 23 HCV, 20 HCB, 11 HCĐ.

Hạng nhì  :  Phường Châu Phú A đạt 22 HCV, 17 HCB, 22 HCĐ.

Hạng ba   : Phường Núi Sam đạt 11 HCV, 09 HCB, 08 HCĐ.

Responsive image

Ông Nguyễn Đức Linh – Giám đốc Trung tâm TDTT thành phố Châu Đốc trao giải thưởng toàn đoàn cho các đơn vị.

Sự thành công của Đại hội là một thắng lợi rõ nét của ngành Thể dục Thể thao thành phố. Qua đó, đã tạo nên một sân chơi lành mạnh cho đội ngũ cán bộ, viên chức và nhân dân; tạo điều kiện để cùng nhau giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và phấn đấu đạt thành tích tốt. Từ đó, có thể chất tráng kiện, tinh thần minh mẫn để làm nền tảng vươn lên hoàn thành nhiệm vụ trong mọi mặt công tác, đời sống. Bên cạnh đó, đã cổ vũ cho phong trào vận động toàn dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức  khỏe theo lời dạy của Bác.

Theo Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố Châu Đốc, thông qua Đại hội Thể dục Thể thao hai cấp lần này sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tuyển chọn những vận động viên xuất sắc của từng bộ môn, đặc biệt là những bộ môn thể thao thế mạnh của thành phố, để nhằm chuẩn bị lực lượng, lập kế hoạch tập huấn, đồng thời xây dựng kế hoạch tham dự Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh An Giang lần thứ VIII năm 2018.

Thanh Nguyên

Hình Ảnh Hoạt Động