Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Đoàn viên thanh niên các phường xã trên địa bàn thành phố ra quân bóc xóa, quảng cáo cho vay nặng lãi
Trong thời gian gần đây hoạt động của các loại tội phạm cho vay nặng lãi trên địa bàn thành phố Châu Đốc đang có diễn biến phức tạp. Các đối tượng tội phạm thường xuyên tổ chức phát tờ rơi và dán tờ rơi quảng cáo cho vay nặng lãi tại các khu dân cư, cột điện gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống, kinh tế của người dân và làm mất an ninh trật tự, đặc biệt làm mất mỹ quan đô thị trên địa bàn thành phố.

Để làm đẹp mỹ quan đô thị xanh sạch đẹp, đoàn viên thanh niên các phường, xã trên địa bàn thành phố Châu Đốc tổ chức ra quân bóc, xóa quảng cáo cho vay nặng lãi tại các khu dân cư, cột điện. Sau các đợt ra quân, lực lượng đoàn viên, thanh niên ở các phường, xã  đã tháo gỡ được hàng trăm tờ quảng cáo trái phép được dán tại các trụ điện, tường rào công cộng, trong đó có rất nhiều tờ quảng cáo có nội dung liên quan đến cho vay không thế chấp, cho vay nhanh....đã bị lực lượng ra quân xóa bỏ.

Đây là kết quả bước đầu, góp phần phòng chống sự lan rộng của tội phạm liên quan đến ‘tín dụng đen” và đem lại mỹ quan đô thị trên địa bàn thành phố./.

Vân Anh

 

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG