Công an thành phố Châu Đốc: Tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng kết hợp phổ biến pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ trong tình hình mới.
Ngày 21/7/2016, Công an thành phố tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị tư tưởng tháng 7/2016, kết hợp phổ biến giáo dục pháp luật cho tất cả cán bộ chiến sĩ (CBCS) các đội nghiệp vụ, Công an các phường, xã thuộc lực lượng Công an thành phố. Đồng chí thượng tá Đường Văn Lập – Phó Bí thư đảng uỷ, Phó trưởng Công an thành phố đến dự.

Đồng chí Đường Văn Lập – Phó trưởng Công an thành phố triển khai, sinh hoạt chính trị tư tưởng tại hội nghị

Tại hội nghị, CBCS được phổ biến tuyên truyền kỷ niệm ngày truyền thồng lực lượng An ninh nhân dân, lực lượng Cảnh sát nhân dân; triển khai, quán triệt Quy định số 47-QĐ/TW của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm và các Thông tư mới ban hành của Bộ; thông báo tình hình an ninh chính trị trong nước và thế giới, nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động, nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm trong cán bộ, chiến sĩ; không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Theo CTTĐT Công an tỉnh An Giang