Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức cho các bé 4 tuổi đến thăm Ban chỉ huy quân sự thành phố nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12.
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12/1944 -22/12/2018). Sáng ngày 18/12/2018, Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức cho các bé 4 tuổi đến thăm Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Châu Đốc.

Tại nơi đến, các cháu được trò chuyện giao lưu với các chú bộ đội, được nghe các chú kể về công việc, đời sống, sinh hoạt của người lính; được tham quan nơi ăn ở, sinh hoạt của bộ đội.

Các cháu còn được giao lưu, hát múa những bài hát ca ngợi về chú bộ đội, tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các chú bộ đội.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm giúp các em hiểu hơn về truyền thống Quân đội nhân dân Việt nam, tấm gương anh dũng và tinh thần chiến đấu dũng cảm quên mình của cán bộ, chiến sĩ QĐND Việt Nam vì độc lập tự do cho Tổ quốc. Tiếp thêm cho các cháu niềm tự hào, trân trọng và giữ gìn hình ảnh cao quý “Bộ đội Cụ Hồ” hôm nay và mai sau./.

Vân Anh.

 

 

 

 

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG