Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh An Giang tổ chức đoàn kiểm tra thị trường Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Sáng ngày 21/1/2018, Đoàn Kiểm tra liên ngành tỉnh An Giang tổ chức đoàn kiểm tra thị trường Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đoàn đã đến kiểm tra:  Siêu thị Tứ Sơn, cơ sở sản xuất kem Tân Sài Gòn, các hộ tiểu thương tại chợ Châu Đốc. Qua kiểm tra, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có đầy đủ các giấy phép kinh doanh, giấy phép về vệ sinh an toàn thực phẩm; các cơ sở kinh doanh thực hiện tốt việc niêm yết giá và bán đúng giá quy định, không có các mặt hàng quá hạn sử dụng. Bên cạnh đó, các cơ sở sản xuất đảm bảo đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, có kho lưu trữ đảm bảo yêu cầu; các hộ tiểu thương bán hàng có nhãn mác đầy đủ nhưng chưa niêm yết giá đúng quy định và đầy đủ.

Theo kế hoạch, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức các đoàn kiểm tra đến hết ngày 22/2/2019 tại các tổ chức, cá nhân hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ; các địa điểm giao nhận, kho hàng, bến bãi tập kết và nơi cất giấu hàng hóa, các phương tiện dừng, đỗ để giao nhận hàng hóa trên tuyến đường bộ, đường thủy, nơi chế biến, đóng gói, trung chuyển hàng hóa trên địa bàn thành phố Châu Đốc.

Việc thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành nhằm phát hiện các bất cập trong công tác quản lý Nhà nước, đề ra giải pháp phù hợp, xây dựng hành lang pháp lý cho công tác ATTP; đồng thời xử lý kịp thời các vi phạm, tuyệt đối không để sản phẩm không bảo đảm an toàn, không rõ nguồn gốc, không đúng quy định về ghi nhãn hoặc có các vi phạm khác lưu thông trên thị trường; không để các sản phẩm quảng cáo sai quy định tiếp tục lưu hành; không để các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố hoạt động khi chưa đảm bảo đảm ATTP trên địa bàn thành phố Châu Đốc./.

Vân Anh

Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG