200 học sinh, đoàn viên TP. Châu Đốc được định hướng nghề nghiệp, việc làm và khởi nghiệp
Ngày 09/4, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp tỉnh phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang và Thành đoàn Châu Đốc tổ chức chương trình định hướng nghề nghiệp, việc làm và khởi nghiệp năm 2023, tại TP. Châu Đốc, với sự tham gia của 200 học sinh, đoàn viên Trường THPT Võ Thị Sáu. Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh An Giang Nguyễn Thị Mỹ Linh; Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp tỉnh An Giang Trương Thanh Thúy đã tham dự chương trình.

Các chuyên gia tư vấn định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm và khởi nghiệp

Học sinh đặt câu hỏi với các chuyên gia tư vấn

Các học sinh nghiên cứu các tài liệu về định hướng nghề, việc làm

Ban Tổ chức chương trình trao Học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các học sinh vượt khó học giỏi

Ban Tổ chức chương trình trao quà cho các học sinh tiêu biểu và chụp ảnh lưu niệm

Tham dự chương trình, các học sinh, đoàn viên được tư vấn cách tiếp cận các nguồn quỹ khởi nghiệp, cơ hội việc làm, xuất khẩu lao động, các chương trình đào tạo nghề, cơ hội việc làm sau khi học nghề và giải đáp những thắc mắc liên quan đến định hướng việc làm, khởi nghiệp của thanh niên…

Dịp này, từ sự kết nối của Trung tâm Tư vấn du học và việc làm Khai Trí, Trường Đại học Hùng Vương TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng 4 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Thông qua chương trình nhằm kịp thời định hướng, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm, trang bị các kiến thức, kỹ năng, định hướng, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp, tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ học sinh hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng, dự án khởi nghiệp.