Trao 123 điện thoại thông minh cho học sinh khó khăn ở TP. Châu Đốc học trực tuyến
Chiều 15-10, UBND, UBMTTQVN, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học TP. Châu Đốc và Viettel An Giang tổ chức lễ trao thiết bị cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học trực tuyến.

Quang cảnh buổi lễ

Phó Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc Trần Quốc Tuấn trao điện thoại thông minh cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học trực tuyến

Năm học 2021-2022, trên địa bàn TP. Châu Đốc có 123 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, không có thiết bị học trực tuyến. Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, từ các nguồn vận động, TP. Châu Đốc đã trao mỗi học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 1 điện thoại thông minh và 1 sim Viettel 4G truy cập internet 12 tháng miễn phí.

Tổng trị giá trên 527 triệu đồng, trong đó, Viettel hỗ trợ gần 197 triệu đồng, UBMTTQVN thành phố trên 220 triệu đồng và Hội Khuyến học TP. Châu Đốc 110 triệu đồng.

Theo báo An Giang