Phó chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc Trần Quốc Tuấn trao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
Sáng ngày 23/12, Phó chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc Trần Quốc Tuấn đến trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Văn Kế (gia đình liệt sĩ) ở khóm Vĩnh Chánh 3; phường Vĩnh Ngươn, thành phố Châu Đốc.

Căn nhà được xây dựng trên nền đất nhà của ông Kế, kết cấu căn nhà cấp 4, mái tol, vách tol, nền lót gạch men, với tổng kinh phí 80 triệu đồng. Trong đó quỹ đền ơn đáp nghĩa của thành phố hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình đóng góp thêm.

Nhận được căn nhà vào dịp cuối năm , gia đình ông Kế vui mừng, phấn khởi, cảm ơn đảng, chính quyền địa phương quan tâm đến các gia đình chính sách, có chỗ ở ổn định, hứa phấn đấu làm ăn, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.