Từ ngày 11 đến 13/1/2023, TP. Châu Đốc tổ chức các hoạt động “Tết quân - dân”
Chiều 21/12, UBND TP. Châu Đốc (tỉnh An Giang) tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động “Tết quân - dân” năm 2023. Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Châu Đốc Trần Quốc Tuấn chủ trì.

Quang cảnh cuộc họp

Với chủ đề “Lực lượng vũ trang TP. Châu Đốc chung tay vì sự nghiệp phát triển bền vững của thành phố”, hoạt động “Tết quân - dân” năm 2023 diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 11 đến 13/1/2023 (nhằm ngày 20 - 22/12 âm lịch năm Nhâm Dần), với các hoạt động: Cất 4 căn nhà Đại đoàn kết và 1 căn nhà Tình nghĩa; tổ chức vệ sinh môi trường; khám, cấp thuốc miễn phí, tặng 400 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn phường Châu Phú A; gói 700 đòn bánh tét tặng cho gia đình nghèo; chưng mâm ngũ quả ngày xuân; sinh hoạt truyền thống, hoạt động văn hóa - văn nghệ và tổ chức các trò chơi dân gian.