Ngày 11/4, Đảng ủy Quân sự TP. Châu Đốc tổ chức hội nghị đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương và đề ra nhiệm vụ tháng 4/2023. Đồng chí Lâm Quang Thi - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Bí thư Đảng ủy Quân sự TP. Châu Đốc chủ trì hội nghị.

Tháng 3/2023, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP. Châu Đốc cơ bản ổn định. Đảng ủy Quân sự thành phố lãnh đạo cơ quan, đơn vị triển khai nghị quyết lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng. Lãnh đạo thực hiện chăm lo các chế độ, tiêu chuẩn cho lực lượng vũ trang thành phố, quân số khỏe đạt 100%. Các cấp ủy, chi bộ chấp hành nghiêm nguyên tắc tập trung dân chủ, quy chế làm việc, quy chế lãnh đạo. Thực hiện tốt công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện đội ngũ cán bộ, đảng viên. Tăng cường công tác xây dựng cơ quan, đơn vị nền nếp, chính quy… Chấp hành nghiêm tổ chức kỷ luật, không để xảy ra vi phạm kỷ luật, các tệ nạn xã hội; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong nội bộ đơn vị.

Tháng 4/2023, Đảng ủy Quân sự TP. Châu Đốc tập trung lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu bảo vệ lễ 30/4, 1/5 và huấn luyện cho các đối tượng. Tập trung đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, 100% cán bộ, chiến sĩ sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tăng cường công tác quản lý kỷ luật và xây dựng chính quy ở các đơn vị, không để xảy ra vi phạm kỷ luật, mất an toàn khi tham gia giao thông. Tích cực đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, cơ hội chính trị trên không gian mạng; tiếp tục tổ chức thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2023./.

Vân Anh.