Công an thàn phố đến thăm và chúc mừng các Ban trị sự giáo hội Phật giáo Hòa Hảo trên địa bàn thành phố Châu Đốc.
Ngày 15/6/2022, Thượng tá Huỳnh Văn Hưng – Phó trưởng công an thành phố Châu Đốc dẫn đầu đoàn đến thăm và chúc mừng các Ban trị sự giáo hội Phật giáo Hòa Hảo và bà con tín đồ PGHH trên địa bàn thành phố Châu Đốc nhân kỷ niệm 83 năm ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo (18/5/1939-18/5/2022).

Tại mỗi nơi đến thăm, Thượng tá Huỳnh Văn Hưng – Phó trưởng công an thành phố đã gửi lời chúc các vị trong Ban Trị sự Giáo hội và bà con tín đồ PGHH đón mừng đại lễ kỷ niệm 83 năm Ngày khai sáng đạo PGHH vui tươi, mạnh khỏe, hạnh phúc và an toàn; biểu dương những việc làm thiết thực của bà con tín đồ PGHH đã giúp ích cho xã hội, như: Xây dựng nhà Tình thương, nhà Đại đoàn kết, cầu, đường..., chung tay phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đặc biệt là trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đồng thời, mong muốn bà con tín đồ PGHH tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, làm tốt công tác an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững, tích cực tham gia xây dựng toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh./.