Tạm giữ 4.000 bao thuốc lá nhập lậu tại khu vực biên giới Châu Đốc
Chiều 7/5, lực lượng liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang cho biết, đã bàn giao tang vật 4.000 bao thuốc lá nhập lậu mới bắt giữ tại khu vực biên giới cho Công an TP. Châu Đốc điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Lực lượng liên ngành phát hiện, kiểm tra số thuốc lá lậu tạm giữ

Trước đó, khoảng 2 giờ cùng ngày, Tổ Công tác liên ngành chống buôn lậu tỉnh An Giang tổ chức mật phục tại khu vực mương Thốt Nốt, thuộc khóm Vĩnh Chánh 3, phường Vĩnh Nguơn (TP. Châu Đốc), phát hiện một nhóm đối tượng đang đai vác các bọc nilon màu đen, đi từ hướng biên giới Campuchia về bờ kênh Vĩnh Tế.

Phát hiện lực lượng chống buôn lậu, lợi dụng đêm tối, các đối tượng đã chia thành nhiều hướng tẩu thoát và cất giấu hàng hoá . Qua kiểm tra 2 khu vực mương Thốt Nốt, khóm Vĩnh Chánh 3, phường Vĩnh Nguơn và khóm Vĩnh Chánh, phường Châu Phú A, các lực lượng đã thu giữ nhiều bọc nylon màu đen do các đối tượng buôn lậu bỏ lại, bên trong có chứa tổng cộng 4.000 bao thuốc lá ngoại các loại, nên tiến hành lập biên bản tạm giữ.