Thành đoàn Châu Đốc họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Chiều ngày 23/3, Ban Thường vụ Thành đoàn Châu Đốc tổ chức họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Châu Đốc Đinh Văn Bảo đến dự.

Quang cảnh buổi họp mặt

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Châu Đốc Đinh Văn Bảo và Bí thư Thành đoàn Châu Đốc Huỳnh Thị Kim Ngân tặng Giấy khen cho các cán bộ Đoàn khóm, ấp tiêu biểu

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Châu Đốc Đinh Văn Bảo trao bảng hỗ trợ thực hiện công trình “Thắp sáng biên giới” cho Phường đoàn Vĩnh Nguơn

Bí thư Thành đoàn Châu Đốc Huỳnh Thị Kim Ngân trao tặng 52 thẻ bảo hiểm tai nạn kết hợp cho các cán bộ Đoàn khóm, ấp

Bí thư Thành đoàn Châu Đốc Huỳnh Thị Kim Ngân trao 16 thẻ bảo hiểm y tế cho Phường đoàn Vĩnh Mỹ và Xã đoàn Vĩnh Châu

Phát động thực hiện mô hình “Ống heo giúp bạn”

Tặng quà tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn của Châu Đốc qua các thời kỳ

Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo đoàn thể TP. Châu Đốc thắp nến mừng sinh nhật tổ chức Đoàn 92 tuổi

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Phát huy truyền thống vẻ vang, thừa hưởng những giá trị tốt đẹp của tổ chức Đoàn, những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi TP. Châu Đốc có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu, thực chất. Các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, có sức lan tỏa, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống. Đồng thời, thực hiện tốt việc chăm lo, hỗ trợ, đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp. Đoàn viên, thanh niên xung kích tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh.

Dịp này, Ban Thường vụ Thành đoàn Châu Đốc tuyên dương 8 cán bộ Đoàn khóm, ấp tiêu biểu, có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho các hoạt động Đoàn; trao bảng hỗ trợ thực hiện công trình “Thắp sáng biên giới”, lắp đặt 12 đèn năng lượng mặt trời tại chốt Chắc Ri (phường Vĩnh Nguơn), với tổng trị giá 30 triệu đồng; trao tặng 16 thẻ bảo hiểm y tế cho Phường đoàn Vĩnh Mỹ và Xã đoàn Vĩnh Châu; trao tặng 52 thẻ bảo hiểm tai nạn kết hợp cho các cán bộ Đoàn khóm, ấp; phát động thực hiện mô hình “Ống heo giúp bạn” hỗ trợ thanh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ thanh niên làm kinh tế...

Theo Báo An Giang