Ban Tổ chức Thành ủy Châu Đốc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tổ chức xây dựng Đảng quý I.
Ngày 21/4, Ban tổ chức Thành ủy Châu Đốc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác tổ chức xây dựng Đảng quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2023. Đồng chí Cao Xuân Bá - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Châu Đốc chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Quý I/2023, Ban tổ chức thành ủy Châu Đốc đã tập trung thực hiện tốt các chỉ đạo, yêu cầu của Ban Thường vụ Thành ủy và Ban Tổ chức Tỉnh ủy; hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm cũng như các nhiệm vụ thường xuyên, theo kế hoạch đề ra và các nhiệm vụ phát sinh khác. Cụ thể, đã tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ cấp thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025, 2021 - 2026; 2025 - 2030, 2026 - 2031 để trình cấp có thẩm quyền phê duyệt theo quy định; cử 32 đồng chí dự tuyển lớp Trung cấp lý luận chính trị năm 2023; mở lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo cấp phòng và tương đương năm 2023 tại thành phố; tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 20 đồng chí. Đồng thời, thực hiện tốt công tác tổ chức cơ sở Đảng, đảng viên và bảo vệ chính trị nội bộ…

Trong quý II/2023, Ban Tổ chức Thành ủy Châu Đốc phấn đấu thực hiện tốt công tác tham mưu Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy trong công tác tổ chức xây dựng Đảng. Đồng thời, củng cố, kiện toàn cấp ủy chi bộ, công tác phát triển đảng viên và quản lý đảng viên. Phối hợp Đảng ủy phường, xã để có giải pháp hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện cho đảng viên trẻ, không tham gia công tác được tham gia sinh hoạt chi bộ theo quy định của Điều lệ Đảng. Phối hợp Trung tâm Chính trị thành phố khai giảng các lớp sơ cấp chính trị, đảng viên mới…/.