Chi bộ khóm Vĩnh Phú tổ chức Đại hội Chi bộ điểm khóm Vĩnh Phú, nhiệm kỳ 2023 – 2025.
Ngày 14/10, Chi bộ Khóm Vĩnh Phú - phường Châu Phú A tổ chức đại hội Chi bộ khóm, nhiệm kỳ 2023 – 2025, Đây là đơn vị được Đảng bộ phường Châu Phú A chọn làm điểm chỉ đạo cho các khóm còn lại. Đến dự có Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Châu Đốc Trần Thị Tố Huyền, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Châu Phú A Huỳnh Bửu Toàn.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ khóm Vĩnh Phú có 23 đảng viên, với sự đoàn kết, thống nhất cao của Ban chi ủy Chi bộ và nhân dân khóm Vĩnh Phú, các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội đã hoàn thành đạt và vượt 17/22 chỉ tiêu Nghị quyết, đời sống người dân ngày được nâng lên. Các chính sách an sinh xã hội, đền ơn, đáp nghĩa được thực hiện kịp thời. Tình hình an ninh chính trị, an toàn trật tự xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng và vận động quần chúng được quan tâm thực hiện thường xuyên nên đạt được hiệu quả cao.

Tại đại hội, đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm và một số chỉ tiêu như: giới thiệu việc làm từ 80 người/năm, học nghề từ 10 người/năm; đến cuối nhiệm kỳ không còn hộ nghèo, hộ cận nghèo; thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đạt 95%/năm, huy động trẻ 5 tuổi vào mẫu giáo đạt 100%, trẻ 6 tuổi vào lớp 1 đạt 100%; tỷ lệ sinh con thứ 3 giảm dưới 3%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm dưới 3%; xây dựng 1 tuyến phố văn minh đoạn đường Cử trị; tỷ lệ hộ đạt chuẩn “gia đình văn hóa” đạt 98% trở lên…

Phát huy tinh thần tập trung, dân chủ và trí tuệ, Đại hội đã bầu Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí. đồng chí Cao Hữu Đức tái đắc cử chức danh Bí thư chi bộ, trưởng khóm Vĩnh Phú nhiệm kỳ 2023 – 2025./.

Vân Anh.