TP. Châu Đốc khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao lần thứ IX
Sáng 19/4, TP. Châu Đốc (tỉnh An Giang) khai mạc Đại hội Thể dục - Thể thao (TDTT) lần thứ IX - 2021.Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc Lâm Quang Thi; Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Khánh Hiệp cùng đại diện lãnh đạo Thành ủy, UBND TP. Châu Đốc đến dự.

Quang cảnh đại biểu dự lễ khai mạc đại hội

Đội hồng kỳ diễu hành

Các đoàn tham dự đại hội

Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc Lâm Quang Thi thắp đuốc đại hội

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An Giang Nguyễn Khánh Hiệp trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia đại hội

Lãnh đạo tỉnh, thành phố trao cờ và chụp ảnh lưu niệm với các đội tham gia đại hội

Biểu diễn võ thuật

Đại hội TDTT TP. Châu Đốc lần thứ IX - 2021 có sự tham gia của các vận động viên đến từ 7 phường, xã và 3 khối, gồm: Lực lượng vũ trang; công nhân viên chức lao động, ngành giáo dục và đào tạo trên địa bàn TP. Châu Đốc. Đại hội TDTT TP. Châu Đốc có 14 môn thi đấu, gồm: Bóng đá, bóng chuyền, việt dã, điền kinh, bida, cờ vua, cờ tướng, cầu lông, quần vợt, võ Taekwondo, võ Vovinam, bơi lội, kéo co và đẩy gậy.