Sáng ngày 18/12/2015, Thư viện tỉnh An Giang kết hợp với Trung tâm Văn hóa thành phố Châu Đốc tổ chức cuộc thi chuyên đề “sách và sự kiện lịch sử” năm 2015 tại thành phố Châu Đốc.

Nội dung cuộc thi được giới thiệu kiến thức lịch sử về những sự kiện trọng đại của đất nước, dân tộc của tỉnh An Giang, truyền thống 71 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; lịch sử quân khu, truyền thống lực lượng vũ trang địa phương tỉnh.

Mỗi đội tham gia cuộc thi với các phần chơi thể hiện những hiểu biết về những sự kiện trọng đại cảu dân tộc; các trò chơi tập thể sự nhanh trí, linh hoạt của thí sinh.

Qua cuộc thi này khuyến khích việc thường xuyên đọc sách báo trong cán bộ viên chức, lực lượng vũ trang, tạo ra một không gian vui, trí tuệ, góp phần nâng cao kiến thức về những sự kiện trọng đại của dân tộc, của tỉnh An Giang.

Kết quả, Thành đoàn đạt giải nhất cuộc thi chuyên đề sách và sự kiện lịch sử năm 2015./.

Nguồn phát hành : Vân Anh