Công an TP. Châu Đốc tạm giữ 2.000 bộ
Sáng ngày 15/3, Công an TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết, lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự (CSGT-TT), Công an thành phố vừa phát hiện, bắt quả tang một người đàn ông chạy xe đạp lôi vận chuyển 2.000 bộ bài tây nghi vấn nhập lậu.

Ông Nguyễn Hữu Ngàn cùng phương tiện và tang vật

Tang vật tạm giữ

Trước đó, vào khoảng 9 giờ sáng ngày 14/3, trong lúc tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn TP. Châu Đốc, khi đến đường Cử Trị, thuộc khóm 6, phường Châu Phú A, Tổ công tác của Đội CSGT- TT, Công an thành phố phát hiện ông Nguyễn Hữu Ngàn (sinh năm 1962, trú tại khóm Châu Long 5, phường Châu Phú B, TP. Châu Đốc) điều khiển xe đạp lôi chở nhiều bao tải có biểu hiện nghi vấn, tiến hành dừng phương tiện kiểm tra. Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trên phương tiện có chở 05 bao tải bên trong chứa 2.000 bộ bài tây nhãn mác nước ngoài. Tại thời điểm kiểm tra, ông Ngàn  không xuất trình được hoá đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Làm việc với Tổ công tác, ông Ngàn khai nhận: Số bài tây trên được một người (không rõ họ tên, địa chỉ) thuê vận chuyển đến chợ Châu Đốc giao cho người khác, khi đến khu vực trên thì bị lực lượng Công an bắt giữ.
      Tổ công tác tiến hành lập biên bản tạm giữ tang vật và bàn giao cho Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP. Châu Đốc tiếp tục xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo CTTĐT Công An tỉnh AG