Thông báo tiếp nhận hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính
Công an thành phố ban hành Thông báo số 311/TB-CATP (GTTT) về tiếp nhận hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ

Thực hiện Công văn số 4724/VPUBND-NC ngày 08/9/2021 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang về việc xử lý khó khăn, vướng mắc về xử lý vi phạm hành chính trong thời gian giãn cách xã hội. Công an thành phố Châu Đốc thông báo:

Kể từ ngày 20/9/2021, Công an thành phố Châu Đốc tổ chức tiếp nhận hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Địa điểm tiếp nhận: Số 30, đường Phan Đình Phùng, khóm Châu Quới 3, phường Châu Phú B, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Nhân dân đến liên hệ xử phạt vi phạm hành chính về lĩnh vực giao thông đường bộ phải thực hiện nghiêm quy định “5K”, có giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 phương pháp PCR trong thời hạn 72 giờ hoặc test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 trong thời hạn 24 giờ, kể từ thời điểm có kết quả xét nghiệm.

Công an thành phố Châu Đốc thông báo đến người dân biết./.