Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc Lâm Quang Thi thăm, chúc tết các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự và Công an TP. Châu Đốc.
Chiều ngày 10/1/2023, Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc Lâm Quang Thi đã đến thăm và chúc tết các cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự thành phố và Công an TP. Châu Đốc.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc Lâm Quang Thi đã thông tin nhanh về những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong năm 2022, đồng thời đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của tập thể, cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang Ban chỉ huy quân sự và công an thành phố đã góp phần vào sự phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội của thành phố được giữ vững.. Đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chúc các đơn vị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 an lành, vui tươi và đạt được nhiều thắng lợi trong năm mới./.