UBMTTQVN TP. Châu Đốc trao tặng 8 căn nhà Đại đoàn kết
Nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, ngày 26/4, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Châu Đốc (tỉnh An Giang) Cao Xuân Bá dẫn đầu đoàn công tác thành phố đã đến trao tặng nhà Đại đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, Ban Vận động Quỹ Vì người nghèo TP. Châu Đốc đã xét chọn, cất và tiến hành trao 8 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở các phường: Châu Phú A, Châu Phú B và Vĩnh Mỹ. Tổng trị giá 8 căn nhà gần 500 triệu đồng, do Ban Quản trị Lăng miếu núi Sam hỗ trợ. Ngoài ra, các ban, ngành, đoàn thể thành phố, chính quyền địa phương, nhà hảo tâm còn tặng các vật dụng, thiết bị sinh hoạt cho các gia đình.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Châu Đốc Cao Xuân Bá cho biết, việc trao tặng nhà Đại đoàn kết thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, mặt trận và các đoàn thể đối với các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Qua đó, nhằm phát huy tinh thần “tương thân, tương ái” của các tổ chức, cá nhân, cộng đồng xã hội trong việc giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.