Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Sáng 19/7, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách trên địa bàn TP. Châu Đốc, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang thăm mẹ Việt Nam Anh hùng Tạ Thị Bài

Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang và lãnh đạo TP. Châu Đốc tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Tạ Thị Bài

Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang và lãnh đạo TP. Châu Đốc tặng quà thương binh Huỳnh Văn Anh

Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang và lãnh đạo TP. Châu Đốc tặng quà thương binh Trần Xuân Đài

Thăm mẹ Tạ Thị Bài (phường Vĩnh Nguơn) và 2 thương binh Huỳnh Văn Anh (phường Vĩnh Nguơn) và Trần Xuân Đài (phường Châu Phú B), thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của mẹ và 2 thương binh. Qua đó, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách dành cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang mong muốn, các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó, chung sức, đồng lòng cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quyết tâm thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương giàu đẹp. Đồng thời đề nghị, các cấp ủy Đảng, chính quyền trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống “uống nước, nhớ nguồn”, tích cực thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đối với các gia đình chính sách, người có công; kịp thời hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình ổn định cuộc sống.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang chúc các mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh dồi dào sức khỏe, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo và học tập.