Thăm và chúc mừng nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2023.
Sáng ngày 27/02, Đồng chí Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Châu Đốc dẫn đầu đoàn công tác thành phố đến thăm và chúc mừng cán bộ, đội ngũ y bác sĩ, công nhân viên Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tư nhân Nhật Tân, Trung tâm Y tế thành phố Châu Đốc, các Trạm Y tế phường Châu Phú A, Châu Phú B, Vĩnh Mỹ và Tiến sĩ Bác sĩ Lữ Văn Trạng - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Châu Đốc đồng chí Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các đơn vị y tế đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch bệnh,  tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19, công tác điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời, các đơn vị y tế cũng đã chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tạo điều kiện cho đội ngũ y, bác sĩ được học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ… Qua đó, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn.

Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên y tế tiếp tục đoàn kết,  phát huy hết khả năng, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện y đức, không ngừng học tập bổ sung trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, thực hiện tốt lời dạy của Bác: “Lương y như từ mẫu”. Trân trọng những nỗ lực, cố gắng, hi sinh thầm lặng của đội ngũ nhân viên ngành Y tế, đồng chí Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố chúc cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành Y tế và gia đình nhiều sức khỏe và tiếp tục gắn bó, cống hiến cho ngành y của thành phố.

Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm Tiến sĩ Bác sĩ Lữ Văn Trạng - Nguyên Giám đốc bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang đã có nhiều cống hiến trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn thành phố Châu Đốc. Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, đồng chí Trần Quốc Tuấn - Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố chúc sức khỏe Tiến sĩ Bác sĩ Lữ Văn Trạng. Đồng chí mong rằng với trình độ chuyên môn, kinh nghiệm công tác của Tiến sĩ Bác sĩ Trạng sẽ tiếp tục có nhiều cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của ngành y tế thành phố ngày càng lớn mạnh, phục vụ hiệu quả hơn công tác chăm sóc sức khỏe người dân./.