Chào mừng đến với Trang Thông tin điện tử thành phố Châu Đốc !
Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc - Trần Quốc Tuấn thăm, chúc thọ các cụ 100 tuổi và trên 100 tuổi
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Chiều 5/1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Châu Đốc Trần Quốc Tuấn đến thăm, tặng quà và chúc thọ các cụ 100 tuổi và trên 100 tuổi tại các phường Châu Phú A, Châu Phú B, Núi Sam, Vĩnh Mỹ và xã Vĩnh Châu

Responsive image

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố - Trần Quốc Tuấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, sinh hoạt hằng ngày của các cụ, chúc cụ và gia đình đón năm mới vui vẻ, hạnh phúc. Bên cạnh đó, ông đề nghị gia đình cần tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để chung tay cùng với chính quyền địa phương xây dựng Châu Đốc ngày càng phát triển, giàu đẹp. Đồng thời, tặng cho mỗi cụ 01 phần quà và tiền mặt. 

Responsive image

Việc chúc thọ các cụ cao tuổi  vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc thể hiện sự quan, biết ơn của Đảng và Nhà nước đối với lớp người cao niên đã một thời góp sức mình xây dựng quê hương đất nước nhằm động viên các cụ “Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và trường thọ”; động viên con, cháu vun đắp gia đình, giữ gìn truyền thống văn hóa của dân tộc, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

 

Tin Mới Nhất
Hình Ảnh Hoạt Động
DỰ BÁO KHÍ TƯỢNG