Ban An toàn giao thông TP. Châu Đốc xây dựng văn hóa giao thông an toàn
Ngày 28/3, Ban An toàn giao thông (ATGT) TP. Châu Đốc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Châu Đốc Trần Quốc Tuấn chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2023, với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”, Ban ATGT thành phố, các cơ quan, thành viên Ban ATGT thành phố, Ban ATGT các phường, xã sẽ tập trung triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp bảo đảm ATGT. Phổ biến, quán triệt nhiệm vụ đến từng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, nhân dân tuyệt đối tuân thủ pháp luật về trật tự ATGT, từng bước xây dựng văn hóa giao thông an toàn.

Đồng thời, phát động phong trào thi đua bảo đảm trật tự ATGT, thực hiện các giải pháp nâng cao tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ của người thực thi công vụ trong công tác bảo đảm TTATGT; tiếp tục nâng cao năng lực, hiệu quả thực thi pháp luật về bảo đảm TTATGT, tăng cường công tác kiểm tra, xử lý vi phạm bảo đảm ATGT…